Thông tin liên hệ

Chúng tôi trên mạng xã hội          
Khóa lễ cúng đầu năm Khóa lễ cúng đầu năm Cúng đầu năm của xóm vừa là để cầu nguyện cho những điều tốt đẹp của năm mới, vừa là dịp gặp gỡ, giao lưu  tạo tâm thế hào hứng cho mọi người, mọi nhà bước vào  công việc của mình trong năm. Như vậy, nghi lễ cúng cũng là một phần tâm linh để mọi người tin tưởng vào những điều tốt đẹp và làm việc hiệu quả hơn. S000026 Cầu bình an đầu xuân cho các gia chủ Số lượng: 0 cái

Khóa lễ cúng đầu năm

Cúng đầu năm của xóm vừa là để cầu nguyện cho những điều tốt đẹp của năm mới, vừa là dịp gặp gỡ, giao lưu  tạo tâm thế hào hứng cho mọi người, mọi nhà bước vào  công việc của mình trong năm. Như vậy, nghi lễ cúng cũng là một phần tâm linh để mọi người tin tưởng vào những điều tốt đẹp và làm việc hiệu quả hơn.

Giá bán: Liên hệ

Lễ vật cúng đầu năm thường bao gồm: bộ áo giấy đầu năm, trăm âm binh (loại giấy cắt sẵn hình dáng đồ cúng cho chúng sinh-N.V), tiền vàng, trầu cau, muối, gạo, cá, nổ, đường, thuốc rê. Bà Khánh-một người bán hàng mã lâu năm tại chợ Thống Nhất (TP. Pleiku) cứ đến dịp đầu Xuân năm mới thì lại dành nhiều thời gian trò chuyện chỉ bày cho khách, đặc biệt là những người trẻ tuổi chưa biết sắm đồ cúng đầu năm. Bà ân cần giở từng món hàng, nói lên từng ý nghĩa, kể cả việc bày cho khách cách đặt mâm cúng chỗ nào, đặt ra sao, cần có những món gì, cúng như thế nào.

.Hiện nay ở Việt Nam , ngoài việc cúng đầu năm tại gia hoặc nhờ nhà chùa về nhà cúng cho gia đình, một số nơi, các hộ gia đình họp nhau cúng xóm. Họ thường cúng ở các ngã ba gần nhà mình, bày biện cỗ linh đình, mời thầy về tụng kinh mấy tiếng đồng hồ, những mong cầu các vị thần linh đi theo, yểm trợ cho bản thân và gia đình đi đường an toàn, trồng trọt chăn nuôi sinh lợi, tránh tổn hao vô cớ, buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an… Sau khi xong các thủ tục cúng lễ, các gia đình tập trung ngồi với nhau uống ly rượu đầu Xuân, nói với nhau những lời chúc mừng tốt đẹp để cùng bước vào một năm mới tươi vui.
Liên hệ Thầy Quang : -  0966878858.  0912519863
Xem toàn quốc
Làm việc các ngày từ 9h-20 h


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây