Thông tin liên hệ

Chúng tôi trên mạng xã hội          
Đóng luân sa cho những người hở luân sa Đóng luân sa cho những người hở luân sa Luân xa hay còn gọi là chakra, là những đầu mối thu – phát năng lượng (khí), qua đó nguồn khí đại vũ trụ đổ dồn vào tiểu vụ trụ theo chiều xoáy hình phễu. Người ta đã biết tới luân xa qua hàng ngàn năm nay, nó luôn tồn tại trong cơ thể mọi người, nhưng luân xa hoạt động kém, hoặc chưa được khai thông, vì vậy nó gây cản trở con người hấp thụ nguồn tinh lực đó. S000025 Tam phủ Số lượng: 0 cái

Đóng luân sa cho những người hở luân sa

Luân xa hay còn gọi là chakra, là những đầu mối thu – phát năng lượng (khí), qua đó nguồn khí đại vũ trụ đổ dồn vào tiểu vụ trụ theo chiều xoáy hình phễu. Người ta đã biết tới luân xa qua hàng ngàn năm nay, nó luôn tồn tại trong cơ thể mọi người, nhưng luân xa hoạt động kém, hoặc chưa được khai thông, vì vậy nó gây cản trở con người hấp thụ nguồn tinh lực đó.

Giá bán: Liên hệ

Luân xa hay còn gọi là chakra, là những đầu mối thu – phát năng lượng (khí), qua đó nguồn khí đại vũ trụ đổ dồn vào tiểu vụ trụ theo chiều xoáy hình phễu. Người ta đã biết tới luân xa qua hàng ngàn năm nay, nó luôn tồn tại trong cơ thể mọi người, nhưng luân xa hoạt động kém, hoặc chưa được khai thông, vì vậy nó gây cản trở con người hấp thụ nguồn tinh lực đó. Người bình thường không nhìn thấy luân xa, nhưng đối với ai đã dày công tu luyện thì có thể nhìn thấy các luân xa tương tự như bánh xe luôn quay tròn, hoặc trông giống bông hoa sen xòe cánh nhiều màu sắc. Kích thước, tốc độ quay khác nhau của mỗi luân xa mang những thông tin khác nhau và có cả các điều bí ẩn chưa khám phá. Màu sắc sáng hoặc tối của luân xa nói lên lực tâm linh và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Luân xa là gì? Phân biệt các loại luân xa trong cơ thể con người?

Phân biệt các loại luân xa

Muladhara (Luân xa Số 1) vùng sinh dục

Muladhara hay là luân xa gốc liên quan đến bản năng, sự an toàn, sự sống còn và các tiềm năng cơ sở của con người. Trung tâm này nằm ở vùng giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Mặc dù không có cơ quan nội tiết nào nằm ở nơi đây, nó được nói là liên quan đến tuyến thượng thận ở bên trong (inner adrenal glands), gọi là adrenal medulla, chịu trách nhiệm chống trả khi sự sinh tồn bị đe dọa. Trong khu vực này có một cơ điều khiển việc xuất tinh. Một sự song song được đưa ra giữa các tế bào tinh trùng và tế bào trứng, nơi mã di truyền nằm cuộn xoắn lại, và là nơi chứa kundalini. Ký hiệu bằng hoa sen với 4 cánh. Màu: Đỏ

THEO CÁC THÁNH THƯ, LUÂN XA 1 ĐƯỢC XUẤT PHÁT TỪ “BÀ MẸ VŨ TRỤ”. TUY NHIÊN NĂNG LỰC TỪ VÙNG NÀY CÓ THỂ LÀM TỔN THƯƠNG CỘT SỐNG.
LUÂN XA 1 TẠO THÀNH NỀN TẢNG CHO SỰ SỐNG TỨC CƠ QUAN SINH DỤC, NẾU LUÂN XA 1 HOẠT ĐỘNG YẾU, LẬP TỨC CON NGƯỜI TRỞ NÊN TRẦM UẤT, BẠC NHƯỢC VÀ CÓ THỂ DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG NGẤT XỈU HÔN MÊ.
NHỜ TÍNH CHẤT NĂNG ĐỘNG, LUÂN XA 1 TẠO RA KHẢ NĂNG THẤY RÕ QUÁ KHỨ VÀ VỊ LAI.

Để biết thêm chi tiết : 

 Liên hệ Thầy Quang -  0966878858.  0912519863
Xem toàn quốc
Làm việc các ngày từ 9h-20 h


 

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây