Thông tin liên hệ

Chúng tôi trên mạng xã hội          
Khóa lễ cầu siêu vong Tàu có trên đất gia chủ Khóa lễ cầu siêu vong Tàu có trên đất gia chủ Thưa các bạn, khác với hộ gia đình thường ở các cơ quan tổ chức các vong linh người Tàu tụ tập đông hơn nhiều. Có nhiều lý do nhiều vong linh vì ở cơ quan thì diện tích đất sử dụng rộng hơn, hay gặp nhiều cốt phía dưới đất. Khi thi công hay nhờ các thầy về lễ trấn yểm để an toàn xây dựng nên có thêm một lực lượng âm binh trấn yểm nội bất xuất ngoại bất nhập tại đất. Việc thờ cúng ở các cơ quan cũng bị hạn chế do thể hiện tiến ngưỡng ở nơi công cộng ở đất nước chúng ta chưa được phổ biến cho lắm. S000017 Hóa giải âm binh Số lượng: 0 cái

Khóa lễ cầu siêu vong Tàu có trên đất gia chủ

Thưa các bạn, khác với hộ gia đình thường ở các cơ quan tổ chức các vong linh người Tàu tụ tập đông hơn nhiều. Có nhiều lý do nhiều vong linh vì ở cơ quan thì diện tích đất sử dụng rộng hơn, hay gặp nhiều cốt phía dưới đất. Khi thi công hay nhờ các thầy về lễ trấn yểm để an toàn xây dựng nên có thêm một lực lượng âm binh trấn yểm nội bất xuất ngoại bất nhập tại đất. Việc thờ cúng ở các cơ quan cũng bị hạn chế do thể hiện tiến ngưỡng ở nơi công cộng ở đất nước chúng ta chưa được phổ biến cho lắm.

Giá bán: Liên hệ

Thưa các bạn, khác với hộ gia đình thường ở các cơ quan tổ chức các vong linh người Tàu tụ tập đông hơn nhiều. Có nhiều lý do nhiều vong linh vì ở cơ quan thì diện tích đất sử dụng rộng hơn, hay gặp nhiều cốt phía dưới đất. Khi thi công hay nhờ các thầy về lễ trấn yểm để an toàn xây dựng nên có thêm một lực lượng âm binh trấn yểm nội bất xuất ngoại bất nhập tại đất. Việc thờ cúng ở các cơ quan cũng bị hạn chế do thể hiện tiến ngưỡng ở nơi công cộng ở đất nước chúng ta chưa được phổ biến cho lắm.

Việc các cơ quan, các tòa nhà có diện tích lớn thường xuyên bị các vong linh chiếm bàn thờ thần linh, thần tài và quấy quả lãnh đạo, nhân viên trong các cơ quan rất nhiều. Họ thường nhập vào những người yếu bóng vía nói năng, yêu cầu những điều mà ta không tưởng tượng nổi, họ tác động vào đại não toàn bộ những người làm tại cơ quan đó khiến có tâm lý chán nản, hay nhảy việc, lãnh đạo không đoàn kết, sức khỏe không tốt, hay mỏi vai, hay tăng huyết áp, hay bị bóng đè, khám không ra bệnh. Nếu các bạn ở môi trường có cốt hay nhiều vong dữ hoặc âm binh thì sẽ rất hay bị ác bệnh và lâu ngày chuyển thành bệnh hiểm nghèo như ung thư, huyết áp, đau xương, mất ngủ, tự kỷ, …

Để xác định cơ quan làm việc của mình đang làm việc có cốt không? Có âm binh phá không? Có vong không?... thì nên mời các thầy bên TỬ VI VIỆT NAM đến để mời họ lên hoặc mời Quan Thần Linh, Thần Tài cai quản đất đó lên để hỏi thì các bạn sẽ biết có hay không có. Không có thì tốt còn nếu có thì phải hóa giải ngay bằng cách lập đàn cúng Giải Vong – Hóa cốt, cầu siêu độ, thỉnh Thần lên cai quản và giúp đỡ cơ quan.

TỬ VI VIỆT NAM đã hóa giải rất nhiều cơ quan lớn và có kinh nghiệp để hoàn thành việc hóa giải một cách khoa học những vấn đề tâm linh trên. Kinh phí mua sắm lễ phụ thuộc vào số vong linh tại đất, mức độ phá phách của các âm binh, số lượng cốt hoặc bị trấn yểm tại cơ quan, diện tích mặt bằng tại cơ quan. Mức độ càng lớn và nguy hại thì chi phí mua sắm lễ càng nhiều. Tùy từng cơ quan các thầy sẽ tiên lượng lễ vật mua sắm để cúng cho các vong linh tại đất đó. Về công xá thì tùy tâm các gia chủ cúng các thầy bao nhiều thì tùy tâm.

Sau khi TVVN xem đất có cốt và vong tại cơ quan, sẽ tổ chức mời các vong linh lên hỏi. Sau khi các vong linh muốn siêu thoát sẽ tiến hành làm lễ tại cơ quan hoặc tại LINH ỨNG BẢO ĐIỆN. Đây là bài khấn trước khi đi từ cơ quan đến LINH ỨNG BẢO ĐIỆN – TỬ VI VIỆT NAM để cúng hóa giải.

CÚNG TẠI CƠ QUAN TRƯỚC LÚC ĐI LỄ

 Nam mô A Di Đà Phật – Nam mô A Di Đà Phật - Nam mô A Di Đà Phật

Kính lạy: Ngài Kim niên Đương cai Thái tuế Chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, chư vị thần linh và các chư vị Vong linh chúng sinh cô hồn tại đất này.

Hôm nay là ngày … tháng … năm

Tín chủ chúng con tên là: ……..hợp đồng các tín chủ tại cơ quan... cư ngụ tại địa chỉ …….

Hôm nay cơ quan chúng con nhờ các Pháp Sư TỬ VI VIỆT NAM thành tâm sắm sửa nhang hoa lễ vật thiết lập trai đàn tại Linh Quang Điện địa chỉ nhà BT2 - 16 KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN, PHƯỜNG TRUNG VĂN, QUẬN NAM TỪ LIÊM, THÀNH PHỐ HÀ NỘI mời các vị về hướng hiển, mở cửa âm dương, xá tội ban phúc.

Chúng con thành tâm kính mời: Ngài Kim niên Đương cai Thái tuế Chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương, ngài Bản xứ aThần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, chư vị thần linh  và các chư vị vong linh chúng sinh cô hồn tại xứ này. Cúi xin các ngài giáng lâm Linh Quang Điện án tọa, soi xét chứng giám.nguoiphattu.com

Do vậy, chúng con kính dâng lễ bạc tại Linh Ứng Bảo Điện, bày tỏ lòng thành, nguyện xin nạp thọ, phù hộ độ trì cho cơ quan chúng con và cả gia đình chúng con, người người khỏe mạnh, già trẻ bình an hương về chính đạo, lộc tài vương tiến, gia đạo hưng long.

Giải tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

Liên hệ Thầy Quang - 0966878858.  0912519863
Xem toàn quốc
Làm việc các ngày từ 9h-20 h

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây