Thông tin liên hệ

Chúng tôi trên mạng xã hội          
Phong thủy dương trạch , âm trạch - phong thủy cát tường trong cuộc sống Phong thủy dương trạch , âm trạch - phong thủy cát tường trong cuộc sống Khoa học phong thủy không hề trừu tượng. Sau ngàn năm tương truyền từ xưa đến nay, tập quán kiêng kị trong phong thủy vẫn tồn tại trong từng khía cạnh của đời sống. Mặc dù không lý giải sâu môn phong thủy, việc hung hay cát, nhưng bạn đều nhận thấy khi sửa sang lại cửa nhà, đất ở cuộc sống gia đình đột nhiên dễ chịu hơn, hay sức khoẻ tốt hơn, tiền bạc dồi dào hơn. Nhiều trường hợp vận dụng rất tốt phong thủy trong cuộc sông như: Khi bạn thắp một ngọn đèn đỏ ở góc ngôi nhà hướng Tây Nam, đột nhiên đời sống tình cảm của bạn có màu sắc mới tiến triển thuận lợi. S000014 Hóa giải âm binh Số lượng: 0 cái

Phong thủy dương trạch , âm trạch - phong thủy cát tường trong cuộc sống

Khoa học phong thủy không hề trừu tượng. Sau ngàn năm tương truyền từ xưa đến nay, tập quán kiêng kị trong phong thủy vẫn tồn tại trong từng khía cạnh của đời sống. Mặc dù không lý giải sâu môn phong thủy, việc hung hay cát, nhưng bạn đều nhận thấy khi sửa sang lại cửa nhà, đất ở cuộc sống gia đình đột nhiên dễ chịu hơn, hay sức khoẻ tốt hơn, tiền bạc dồi dào hơn. Nhiều trường hợp vận dụng rất tốt phong thủy trong cuộc sông như: Khi bạn thắp một ngọn đèn đỏ ở góc ngôi nhà hướng Tây Nam, đột nhiên đời sống tình cảm của bạn có màu sắc mới tiến triển thuận lợi.

Giá bán: Liên hệ
Khoa học phong thủy không hề trừu tượng. Sau ngàn năm tương truyền từ xưa đến nay, tập quán kiêng kị trong phong thủy vẫn tồn tại trong từng khía cạnh của đời sống. Mặc dù không lý giải sâu môn phong thủy, việc hung hay cát, nhưng bạn đều nhận thấy khi sửa sang lại cửa nhà, đất ở cuộc sống gia đình đột nhiên dễ chịu hơn, hay sức khoẻ tốt hơn, tiền bạc dồi dào hơn. Nhiều trường hợp vận dụng rất tốt phong thủy trong cuộc sông như:
Khi bạn thắp một ngọn đèn đỏ ở góc ngôi nhà hướng Tây Nam, đột nhiên đời sống tình cảm của bạn có màu sắc mới tiến triển thuận lợi.
Sau khi đặt một viên đá pha lê hay treo một quả cầu thủy tinh lên bàn, bất chợt điều đó khiến bạn trở nên minh mẫn, đầu óc tinh thông nhanh nhẹn, làm việc hay học tập đạt hiệu quả cao không ngờ.

Những Kết quả đó thực chất đều là thành quả mang lại của phong thủy.

Chuyên mục Phong thủy của Tử vi khoa học chúng tôi cung cấp cho quý vị các ứng dụng công cụ để tra cứu phong thủy tài vận cho mọi mặt liên quan đến cuộc sống một cách dễ dàng. Dựa theo cuốn sách "Phong thủy cát tường" chắc lọc hơn 500 ứng dụng nên và kỵ trong phong thủy.
Ví dụ như:
- Bạn là người kinh doanh, cầu mong sự nghiệp cao thành đạt, tài vận hanh thông, sức khỏe dồi dào. Hãy áp dụng những giải pháp ứng dụng linh vật phong thủy.
- Bạn muốn mua nhà, hay xây nhà? nhưng không biết cát hung của ngôi nhà ra sao, nhà mới có vận khí tốt không, hướng nhà có hợp với tuổi của bạn không. Mời tra công cụ dưới.
- Bạn đang trăn trở băn khoăn khi chọn đất làm nhà, hay bạn muốn trang trí nội thất, ngoại thất, cải tạo sân vườn, thiết kế nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ.Liên hệ Thầy Quang : 0966878858 - 0912519863
Xem toàn quốc
Làm việc các ngày từ 9h - 20h

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây